Trang chủ > Tin tức   ->  Về chúng tôi 2014-12-28 02:14:00
THƯ NGỎ

THƯ NGỎ "Đôi lời của tác giả về sự ra đời của website giaiphapthue.vn"

 

THƯ NG

  Kính gửi: Quý doanh nghiệp!

 

Chúng tôi là những người làm tư vấn thuế - kế toán - kiểm toán, công việc luôn đòi hỏi chúng tôi phải tiếp cận, cập nhật liên tục nhiều loại văn bản.

 

Chắc không chỉ chúng tôi mà cũng như các bạn đồng nghiệp khác đều trăn trở  LÀM THẾ NÀO ĐỂ  GHI  NHỚ  được một số lượng khổng lồ các văn bản đó? Chỉ vài ngày không cập nhật văn bản là lại thấy lo lắng khi vận dụng chúng vào công việc của mình, vì có thể  đã có văn bản sửa đổi, bổ sung hay điều chỉnh…Hay thực sự thấy lúng túng và mất nhiều thời gian khi cần tìm 1 văn bản từ lâu rồi mà mình chỉ nhớ mang máng về nội dung mà không còn nhớ số văn bản đó cũng như thời gian ban hành …

 

Vì thế câu hỏi PHẢI CÓ CÁCH NÀO ĐÓ???  cứ đeo đẳng, làm tôi trăn trở… Chúng tôi luôn nghĩ về điều này trong mọi lúc có thể!

 

Và tôi nghĩ, như khi đi đường nếu ta có  BẢN ĐỒ trong tay thì ta sẽ không bị lạc hướng, bị mất nhiều thời gian tìm đường. Từ đây, một ý tưởng đã hình thành:  Đó là sơ đồ trực diện về kiến thức pháp luật đi theo tình huống, vấn đề cần giải đáp của người hỏi… Sau một thời gian dài cố gắng, cuối cùng “giaiphapthue.vn” đã được ra đời. Với 3 phần cốt lõi, tâm huyết của chúng tôi là: BẢN ĐỒ THUẾ,  BẢN ĐỒ LAO ĐỘNG-TIỀN LƯƠNG,  BẢN ĐỒ KẾ TOÁN-KIỂM TOÁN.  Trong đó, đặc biệt làBẢN ĐỒ THUẾ”: Sự đột phá của tiếp cận theo Tư duy và Logic.

 

Với  “giaiphapthue.vn”  thì ta không cần phải nhớ số văn bản hay ngày ban hành văn bản… mà chỉ cần di chuột và tìm đề mục mình quan tâm, mình đang khúc mắc và cần giải đáp, tất cả sẽ hiện ra trong nháy mắt.

            “Ví dụ: Tình huống " Công ty bạn phát hiện mình viết sai hóa đơn khi hóa đơn đã giao cho người mua và cả 2 bên  đã kê khai thuế, vậy bạn sẽ phải xử lý như thế nào?" để tìm câu trả lời bạn làm theo các bước sau: Vào BẢN ĐỒ THUẾ - > chọn  Hóa đơn - Chứng từ -> chọn  Xử lý hóa đơn bị sai, bị mất -> chọn  Đã giao khách hàng: bên bán và bên mua đã kê  khai thuế. 

            Tất cả các văn bản quy định và hướng dẫn của cơ quan thuế từ năm 2007 đến thời điểm bạn tra cứu sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần dùng chuột mở từng văn bản để đọc và làm theo các nội dung hướng dẫn đó.

Các văn bản đó đều được chúng tôi trích lược ý chủ đạo, và các bạn chỉ cần đọc nội dung chính đó, mà không cần phải đọc toàn văn bản để tìm ra ý mình đang cần tra cứu. 

 

Cụ thể:  Với công văn: Chúng tôi chỉ trích lược câu hỏi và câu trả lời của cơ quan chức năng. 

             Với văn bản dạng luật, nghị định, thông tư..: Chúng tôi chỉ trích lược nội dung của điều, khoản quy định về kiến thức  mà các bạn đang cần tra cứu. 

              Nhờ đó các bạn chỉ cần đọc vài dòng đã tìm ra được thông tin mà mình cần, chứ  không phải tốn hàng giờ để đọc toàn bộ nội dung các văn bản dài tới 100 trang đó.              

 

Với giaiphapthue.vn

CHẤM DỨT ĐAU ĐẦU, CĂNG THẲNG LO ÂU VỀ CHÍNH SÁCH THUẾ”

 

Hy vọng, với hệ thống các BẢN ĐỒ trong “giaiphapthue.vn”,  chúng tôi sẽ đóng góp được chút công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của CỘNG  ĐỒNG  THUẾ - KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN.

 

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ cần một dịch vụ  KÕ to¸n Kª khai thuÕ trọn gói.  Chúng tôi còn là một đơn vị đã được pháp luật cấp phép hành nghề về Dịch vụ kế toánDịch vụ làm các thủ tục về thuế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã thi và đạt  được các chứng chỉ về hành nghề Kế toán, Kiểm toán, chứng chỉ Đại lý thuế. Và đặc biệt, là lòng tâm huyết nghề nghiệp của Ban lãnh đạo công ty, các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ KÕ to¸n Kª khai thuÕ ở Công ty chúng tôi.

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC DỊCH VỤ KẾ TOÁN- KÊ KHAI THUẾ HOÀN HẢO NHẤT!      

          

 Mobile:  0988.122.126   -    043.55.44.001               Email: giaiphapthue@gmail.com

 

Chúng tôi rất mong được làm người bạn đồng hành của quý doanh nghiệp!

 

Chân thành cảm ơn quý bạn đã đọc thư này!   

 

     Chúc quý bạn: Sức khỏe và thành công!                                                                                                                                                                                                                                                                                        

 

 

CÔNG TY TNHH (CP) GIẢI PHÁP THUẾ VIỆT

QC giữa 6
Đăng nhập thành viên
Văn bản thuế mới
Giaiphapthue & cộng đồng

He thong phần mềm kế toán EASYSOFT
Ngày 08.10.2013