Trang chủ > Tin tức   ->  Về chúng tôi 2015-04-25 08:32:00
Cách giải đáp tình huốngThuế nhanh nhất !

Cách giải đáp tình huốngThuế nhanh nhất !

Để có thể truy cập và khai thác được các tiện ích của giaiphapthue.vn, các bạn phải đăng ký là thành viên của website bằng cách điền các thông tin ở phần Ðăng ký thành viên  sau đó quay lại TRANG CHỦ để đăng nhập vào website theo tên tài khoản và mật khẩu mà bạn đã đăng ký.


Từ đây bạn đã có thể sử dụng tất cả các tiện ích mà giaiphapthue.vn mang lại:

 

                       - Phần VĂN BẢN THUẾ LAO ĐỘNG - TIỀN LƯƠNG: Các bạn có thể tra cứu theo ngày hiệu lực, sắc thuế, loại văn bản ... Các bạn cũng có thể tra cứu theo SƠ ĐỒ hình cây hiện trên thanh ngang bằng cách di chuột và chọn, hoặc các bạn có thể chọn bằng việc cháy đúp trên phần DANH MỤC VĂN BẢN  bên trái của trang.

 

                       -  Phần BẢN ĐỒ THUẾ: Đây là phần khác biệt và chỉ có ở giaiphapthue.vn.

               Thông tin trong phần này được trình bày dưới dạng trích yếu văn bản theo đề mục. Văn bản đầy đủ sẽ có ở phần đính kèm.

               Để sử dụng BẢN ĐỒ THUẾ bạn chỉ cần di chuột theo SƠ ĐỒ hình cây mang tên các đề mục hiện trên thanh ngang hoặc nháy chuột vào từng DANH MỤC BẢN ĐỒ THUẾ ở bên trái phía dưới. 

 

VÍ DỤ: Tình huống " Công ty bạn phát hiện mình viết sai hóa đơn khi hóa đơn đã giao cho người bán và cả 2 bên  đã kê khai thuế, vậy bạn sẽ phải xử lý như thế nào?" để tìm câu trả lời bạn làm theo các bước sau:

 

               Bạn vào BẢN ĐỒ THUẾ - > chọn  Hóa đơn - Chứng từ -> chọn  Xử lý hóa đơn bị sai, bị mất -> chọn  Đã giao khách hàng: bên bán và bên mua đã kê  khai thuế
 

                 Tất cả các quy định và hướng dẫn của cơ quan thuế sẽ hiện ra, lúc này bạn chỉ cần nháy mở từng văn bản để đọc và tham khảo.

               Các văn bản đó đều được chúng tôi trích lược ý chủ đạo và các bạn chỉ cần đọc nội dung chính đó mà không cần phải đọc toàn văn bản để tìm ra ý mình đang tra cứu.

 

Cụ thể:  Với văn bản dạng công văn: Chúng tôi chỉ trích lược câu hỏi và câu trả lời của cơ quan chức năng.

 

             Với văn bản dạng Luật, Thông Tư..: Chúng tôi chỉ trích lược nội dung của điều, khoản quy định về kiến thức  mà các bạn đang cần tra cứu.

 

              Nhờ đó các bạn chỉ cần đọc vài dòng đã tìm ra được thông tin mà mình cần, chứ  không phải tốn hàng giờ để đọc các văn bản dài tới 100 trang đó.
 
              Nếu đọc cả VB dày cộp đó sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng do phải đọc quá nhiều, trong khi đó bạn chỉ cần tìm một ý mà mình đang quan tâm, hơn nữa sẽ là rất khó khăn cho người không thường xuyên tiếp cận VB thuế  để tìm ra được sự thay đổi ở mỗi VB trong mỗi khoảng thời gian khác nhau.
 

              Nhưng, với giaiphapthue.vn điều đó đã trở lên dễ dàng và trong tầm tay của mỗi THÀNH VIÊN.              Khi đọc xong, nếu các bạn muốn tải văn bản gốc thì chỉ cần kích vào ô TẢI VĂN BẢN GỐC.

 

 

QC giữa 6
Đăng nhập thành viên
Văn bản thuế mới
Giaiphapthue & cộng đồng

He thong phần mềm kế toán EASYSOFT
Ngày 08.10.2013